CAMT SE Show Pro 13

SE Show Pro13

สาขา วิศวกรรมซอฟต์แวร์ (นานาชาติ) วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดนิทรรศการ SE SHOW PRO 13 ออนไลน์ เพื่อนำเสนอผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยมีตัวแทนจากบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมชมผลงาน และมอบรางวัล popular vote โดยผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศได้แก่ Chatbot with Stress Detection ได้รับเงินรางวัล 6,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ผลงาน StudyFollower 1 ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท  และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ผลงาน BarkMeow 3  ได้รับเงินรางวัล 2,000 โดยนิทรรศการจัดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน 2564 ผ่านระบบ ZOOM