CAMT Startup Club จัดกิจกรรม Workshop Design Thinking เพื่อพัฒนานวัตกรรม

5FB7638A 4596 4321 8F40 0B21F3C3A31B

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ Design Thinking ทักษะการคิดเชิงออกแบบเพื่อพัฒนานวัตกรรม สำหรับนักศึกษา เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาด้านการสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ ฝึกทักษะการคิดวิเคราะห์ สร้างต้นแบบด้วยกระบวนการคิด Design Thinking ให้นักศึกษาได้นำมาองค์ความรู้มาปรับใช้องค์ความรู้ในการเริ่มต้นพัฒนานวัตกรรม ไปสู่การเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (Startup) ภายใต้ยุทธศาสตร์ของวิทยาลัย SO1: Excellent learning ecosystem (learning playground) ในหัวข้อ Student clubs & Contests​ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา ใจผ่อง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต วิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาร่วมให้ความรู้ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ น่วมนา ผู้ช่วยคณบดี กล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ในวันพุธที่ 25 กันยายน 2567 ณ ห้อง Active Learning EZ1 อาคารศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ (ILC) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่