DSC_6091.jpg

CAMT ร่วมกับ THE MONK Studios พัฒนากำลังคนในอุตสาหกรรมดิจิทัล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์  จันทร์ฉาย คณบดี วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดค่ายอบรมการพัฒนาแอนนิเมชัน “Animation Summer camps” ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย เชียงใหม่ โดยในการอบรมครั้งนี้วิทยาลัยฯ ได้ร่วมกับบริษัท The Monk Studios ซึ่งถือได้ว่าเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตผลงานทางด้าน animations and visual effects มีผลานงานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล มีส่วนร่วมในการสร้างภาพยนตร์ animation ชื่อดัง เช่น  Rango, strange magic, final fantasy cv หรือผลงานล่าสุดที่ฉายทาง netflix  เรื่อง Wish dragon และผลงานอื่นๆ อีกมากมาย นำโดย คุณ ปวีณา มีสมาน Office Manager และคุณพิทักษ์ ธิยานันท์ Outreach Manager  ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์จากการทำงานในอุตสาหกรรมเกมและแอนนิเมชัน เพื่อร่วมพัฒนากำลังคนให้สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม และเปิดโอกาสให้เยาวชนในจังหวัดเชียงใหม่ ได้พัฒนาศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์สามารถต่อยอดองค์ความรู้เพื่อเข้าสู่อุตสากหรรมดิจิทัลในอนาคต โดยมีนางจันทร์จิรา  ศิริพัฒน์ ผู้อำนวยการพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คุณครู โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ วันอังคารที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2565

{gallery}2022031501{/gallery}