tams

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ชม ร่วม สดช จับมือ Startup เชียงใหม่ พัฒนาระบบเข้าออกงานช่วย SMES กว่า 100 แห่ง

บริษัท CAS Cogniser Thailand ได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรม เข้ามาช่วยลดความยุ่งยาก ซับซ้อน เกี่ยวกับระบบการเข้าทำงาน ? และยังพัฒนา ส่งเสริม นำ Digital Transformation เข้ามาต่อยอดแก่สถานประกอบการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงงาน, ร้านอาหาร, คลินิค ?⛑?? ทำให้สถานประกอบการเหล่านี้ ได้ปรับตัวตามกระแสโลกยุคดิจิทัล และระบบที่พัฒนาขึ้นมานี้ ยังตอบโจทย์การป้องกันโรคโควิด-19 ในปัจจุบันอีกด้วย ?

.

T.A.M.S หรือ (Time Attandence Management Sysytem) เป็นระบบใหม่ของการเข้าทำงานมาแทนที่การตอกบัตร หรือการสแกนนิ้วแบบเดิมๆ ที่มักเกิดปัญหา และความไม่สะดวกสบายต่างๆตามมา  ซึ่งระบบ T.A.M.S นั้นสามารถใช้งานได้ออนไลน์ 24 ช.ม. มีสถิติต่างๆเพื่อนำไปวิเคราะห์ ประเมินผล พัฒนาบุคลกรของสถานประกอบการณ์ต่อไปได้ ‼️

.

สถานประกอบกาณ์กว่า 100 แห่งในจังหวัดต่างๆทางภาคเหนือที่ได้นำระบบอัจฉริยะนี้เข้าไปพัฒนาองค์กร ผลสำเร็จจากโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการดิจิทัลภาคเหนือ ที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ ในการนำ Digital Tranformation เข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบการ ร้านค้าต่างๆ

❤️ ขอขอบคุณการสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ และ วิทยาลัยศิลปะสื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มุ่งเน้นช่วยเหลือ นำเทคโนโลยีเข้าพัฒนาเพื่อทำให้สถานประกอบการณ์ต่างๆปรับตัวในโลกยุคดิจิทัลนี้ได้