IMG 8398

CAMT ผนึกกำลัง Mass com  ร่วมกันสร้างหลักสูตรภาพยนตร์ดิจิทัล เข้าสู่ตลาดหนังระดับสากล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงการบริหารจัดการหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาพยนตร์ดิจิทัล (หลักสูตรสองภาษา) ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน โดยมี รองศาสตราจารย์นรินทร์ นำเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะการสื่อสารมวลชน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พร้อมพงศ์ สุกัณศีล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ลงนามเป็นพยานพร้อมด้วยผู้บริหารของทั้ง 2 คณะ  ณ Mass Comm CMU Learning Space เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564  โดยในความร่วมมือเพื่อสร้างบุคลากรที่มีความรุ้ความสามารถในการสร้างภาพยนต์แบบครบวงจร มีความรู้ทั้งทางด้านการสื่อสารการสร้างสรรค์เนื้อหาตลอดจนมีสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเข้าสู่ตลาดภาพยนต์ระดับสากล นับเป็นที่แรกของภาคเหนือที่มีรวมเอาความเชี่ยวชาญของ 2 คณะ มาร่วมมือในการจัดการหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาพยนตร์ดิจิทัล (หลักสูตรสองภาษา)

{gallery}2021081001{/gallery}