วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Creativity & Innovation Boot CAMP เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยกระบวนการ Design Thinking และการใช้ทักษะ 4C (Competencies) ซึ่งเป็นทักษะสำคัญสำหรับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 เพื่อส่งเสริมให้คณาจารย์นำความรู้และประสบการณ์ไปพัฒนาการเรียนการสอนให้เกิดการเรียนรู้แบบเชิงรุก Active Learning  รวมถึงนอกจากนี้ ผู้เข้าอบรมยังได้รับความรู้เกี่ยวกับ การสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยกระบวนการ Design Thinking โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณิษวาส จินตพิทักษ์ รองหัวหน้าสำนักวิชาการ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรร่วมกับทีมวิทยากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการจัดกิจกรรม Design Thinking และ 24 Hours of Innovation Thailand กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรมศิริปันนา เชียงใหม่
{gallery}2023060201{/gallery}